Saturday, 20/04/2024 - 16:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học La Bằng

Hoạt động dạy - học trên hệ thống K12 Online lớp 4A

Để phát huy năng lực tự học của mỗi học sinh theo chương trình giáo dục phông mới (CTGD 2018). Đồng thời giúp học sinh tiếp cận dần với những phương pháp học tập cũng như làm quen với việc học thông qua các loại hình học tập: ở trên lớp; tự học ở nhà qua hệ thống K12 Online.

Trong mỗi tuần học ở trên lớp, các em học sinh lớp 4A đã được cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn cụ thể từng bước để có thể tự tham gia vào quá trình học tập và ôn tập trên hệ thống một cách chủ động. Thông qua việc các em tự học, tự ôn bài trên hệ thống khi ở nhà mà trong đợt kiểm tra định kì giữa học kì 2 vừa qua. Lớp 4A đã đạt được kết quả đáng khích lệ: 38/38 = 100% các em đều đạt điểm từ trung bình trở lên. Nhiều em có kết quả vượt trội so với cuối học kì 1.

Có được kết quả này chính là nhờ sự nỗ lực cố gắng của mỗi bản thân các em trong việc tự giác học tập, đồng thời cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy giáo viên áp dụng các phương pháp kĩ thuật dạy học tích cực của CTGDPT 2018 vào giảng dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh của học sinh trong các buổi hướng dẫn thực hành trên lớp và hình ảnh học sinh tự học ở nhà do phụ huynh cung cấp:

Năm 2024 : 13.672