Saturday, 20/04/2024 - 20:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học La Bằng

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong niềm vui hân hoan của phụ nữ trên toàn thế giới, tập thể giáo viên, nhân viên nữ của trường Tiểu học La Bằng cũng ngập tràn hạnh phúc và rạng rỡ nụ cười.

Ngày 8 tháng 3 được xem là dịp để cả xã hội quan tâm, dành những tình cảm thân thương, đặc biệt nhất để tôn vinh, bù đắp cho những thiệt thòi, vất vả, sự hi sinh của người phụ nữ trong cuộc sống.

Tại một số quốc gia trên thế giới, ngày 8 tháng 3 hằng năm còn được coi là một ngày lễ chính trong năm và được tổ chức rất long trọng. Trong ngày này, các hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới, đòi cơ hội giáo dục, thăng tiến... cũng được diễn ra.

Ở Việt Nam, ngày 8 tháng 3 còn là dịp để kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng - 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, đòi lại chủ quyền dân tộc.

Giáo viên trường TH La Bằng luôn thân thiện, tâm huyết và sáng tạo, hết lòng vì học sinh thân yêu!

Năm 2024 : 13.690