Tuesday, 18/05/2021 - 21:59|

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động, Công đoàn trường Tiểu học La Bằng đã phát động “Tuần lễ áo dài” diễn ra từ ngày 2/3 đến 5/3/2021.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng thời là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi người dân.

Cũng nhân dịp này, cán bộ giáo viên thuộc tổ chuyên môn 2 đã thực hiện mặc áo dài trong tất cả các ngày trong tuần.

Dưới đây là một số hình ảnh của các thầy cô giáo trong tuần lễ áo dài.

Năm 2021 : 4.823