Thursday, 29/10/2020 - 17:43|

Tri ân gia đình thương binh

Tri ân các thương bệnh binh, gia đình có công với đất nước.

Chiến tranh đã qua đi, nhưng tất cả người dân Việt Nam không bao giờ quên những mất mát, đau thương còn lưu lại; trong những ngày tháng bảy lịch sử này, trên cả nước diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Ngày Thương binh Liệt sỹ. Tại Trường Tiểu học La Bằng có các hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, tri ân các thương bệnh binh, gia đình có công với đất nước. Ngày 16/7/2020, nhân dịp kỉ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ như một lời tri ân tới toàn thể các thương binh, bệnh binh đã cống hiến xương máu cho dân tộc, cho đất nước. Công đoàn Trường Tiểu học La Bằng cũng có món quà nhỏ để tỏ lòng biết ơn các gia đình thương binh, có công với đất nước, có con đang công tác tại nhà trường.

Dưới đây là hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Ngân