Monday, 28/11/2022 - 00:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học La Bằng

HỘI THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" HUYỆN ĐẠI TỪ NĂM 2022

      Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Đại Từ năm học 2022- 2023 là hoạt động văn hóa của học sinh được tổ chức nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống,văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, là dịp để các học sinh giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường.
Tham gia hội thi Liên đội Tiểu học La Bằng đã tham gia 3 tiết mục và đạt được kết quả như sau:

1. Múa độc lập: Vũ Điệu Tây Nguyên - Đạt giải B

2. Đơn ca: Món quà tặng cô - Đạt giải C

3. Hát múa: Hoa xuân đất nước - Đạt giải B

Tổng kết: Đạt giải ba toàn đoàn
   Thay mặt các em trong đội tuyển xin trân trọng cảm ơn phòng GD&ĐT Đại Từ, Hội đồng đội huyện Đại Từ đã tạo ra một sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa cho các em có cơ hội trải nghiệm. 
   Xin chân thành cảm ơn Chi bộ, BGH nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội thi, cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng các em và nhà trường trong mọi hoạt động. Và hơn hết cảm ơn các em trong đội tuyển đã luôn cố gắng hết mình, không ngại khó khăn, nắng mưa, tối sớm vất vả tập luyện để có được thành tích như ngày hôm nay. Một lần nữa xin chúc mừng các em, chúc mừng trường Tiểu học La Bằng đã thể hiện hết mình và hoàn thành xuất sắc các tiết mục dự thi.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Đức Anh
Nguồn:Trường TH La Bằng Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 68
Tháng 11 : 4.642
Năm 2022 : 43.837